Gửi tin nhắn
Nhà

Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd

hồ sơ công ty

GIẤY FUYIlà thương hiệu của Xiamen Fuyilun Industry and Trade Co., Ltd., được thành lập vào năm 2005, đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dịch vụ ăn uống được gần 17 năm.FUYI PAPER là nhà cung cấp giải pháp đóng gói thực phẩm một cửa hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng bao bì bền vững, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí được làm từ vật liệu có thể phân hủy và tái chế.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA: Tạo ra bao bì bền vững cho cuộc sống và hành tinh tốt đẹp hơn.SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: Chúng tôi cung cấp các hộp đựng thực phẩm dùng một lần, như cốc, bát và đĩa bằng các vật liệu có thể phân hủy khác nhau (giấy kraft, bã mía và bột ngô, v.v.), và các tùy chọn nắp mà chúng tôi cung cấp là vật liệu giấy, PLA, PP và PET.Chúng tôi làm việc chăm chỉ để sản xuất bao bì bền vững để giảm tác động đến trái đất.

 

Trung Quốc Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Với nhiều năm phát triển, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới bán hàng hoàn hảo và hệ thống dịch vụ sau bán hàng tích hợp trong và ngoài nước, cho phép công ty cung cấp dịch vụ kịp thời, chính xác và hiệu quả và giành được danh tiếng khách hàng tốt. Các sản phẩm được bán khắp nơi ở Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Sản xuất, khối lượng bán hàng và quy mô đều được xếp hạng đầu tiên trong cùng một ngành.

Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Fuyilun

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1,000,000-2,000,000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd Chứng chỉ