Gửi tin nhắn
Nhà

Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp các thị trường khác nhau thế giới. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

 • OEM/ODM

  Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn. Nhân viên bán hàng rất tận tâm của chúng tôi chưa bao giờ tránh xa việc đi xa hơn để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của họ.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Công ty chúng tôi có một đội ngũ nòng cốt với nhiều năm kinh nghiệm về Bát giấy và ly giấy, cung cấp Bát giấy dùng một lần, Bát giấy kraft, Ly giấy dùng một lần tùy chỉnh, Ly giấy kraft có thể phân hủy sinh học, v.v.

  Over the years, we focus on Paper Bowl and paper cups production, With enthusiastic, professional and efficient production design and sales service team. Trong những năm qua, chúng tôi tập trung vào sản xuất Paper Paper và ly giấy, Với đội ngũ thiết kế sản xuất và dịch vụ bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả. The quality of our products is checked by the inspection of the exported products and 100% of the total inspections are conducted. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra bằng cách kiểm tra các sản phẩm xuất khẩu và 100% tổng số kiểm tra được tiến hành. Choosing us means choosing high quality products and excellent services. Chọn chúng tôi có nghĩa là chọn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Fuyilun Industry And Trade Co., Ltd

Người liên hệ: Miss.

Tel: 13459256566

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)